ask.com

Ganito po ba talaga pag ngbubuntis ng mag 3months? di nrrmdaman yung pglaki ng tyan. salamat po sa makakasagot.

15 Replies

opo hehe ako rin ganyan worried kasi parang maliit tyan at wala morning sickness pero pag pasok ko nitong 2nd trimester lumaki na tyan ko mamsh

Yes po. At that age 3-4 inches pa lang si baby sa loob. Usually 5 months up pa lumalaki ang tummy.

same here sakin mag 3 months palang po Ang flat parin Ng tyan ko hihi. paranng Hindi preggy

Yes mommy ganyan tlaga. Sa 2nd and 3rd trimester po pa tlaga mararamdaman lahat lahat.

mommy, ako nga po mag 4 months na parang bilbil pa lang. 😅

Yes po. Usually by 6 to 7mos pa po nakikita ang bump :)

same us sis. patingin tummy sis 3rd month ko nadn this week.

4y ago

3mos din aq.. may nkkita n.. dahil sa bilbil.. hahaha

Yes 5 months mo simula manonotice yan paunti unti.

yes po. mga 5 to 6 months pa usually lumalaki

opo. parang busog lang or bloated hahaha

Related Articles