Gaano kalaki ang 3 months na tiyan

Mg Momsh normal Lang po ba na parang bilbil palang tiyan ko .. 3 months na po .. nkaka praning Kasi mag isip feeling q d lumalaki tiyan ko ..

9 Replies

dont stress yourself momsh. iba iba ang pagbubuntis natin.. alam ko nakakapraning talaga. kung 1st baby mo di pa talaga mahahalata puson mo. ako nung una ko nahalata lang mag 5months na. yung iba halata 7months na, depende sa katawan ng babae e. kung chubby, slim at fit bago nagbuntis, depende rin sa type ng uterus mo yun (paharap, pahaba, medyo paloob). ngayong 2nd baby ko na halata na kahit pano 11weeks pa lang. iwasan na lang po icompare yung tyan mo sa iba para di ka magworry. basta sa mga check ups mo ok at healthy si baby, at wala kang maling nararamdaman, nothing to worry naman.. Godbless po.

13 weeks nadin ako mommy. Malaking babae ako medyo chubby pero pumayat ako simula nag buntis ako dahil wala ako gana kumain. Araw2 ko din tinitignan tiyan ko sa salamin kasi prang hindi lumalaki. Parang bloated lng talaga. Minsan na woworry din po ako. Pero sabi nga nila iba2 ang pag bubuntis at huwag daw natin eh compare ating bump sa ibang buntis.

ako po 13weeks today as per the app. laki ng tyan ko pag natatanong ng iba nagugulat kasi for 3mos malaki daw. pero sabi ng ob ko bilbil ko daw un normal nmn daw laki ni baby. medyo kinakabahan din po ako kasi ayaw ko ma CS gsto ko inormal si baby 😊

same here mi. since mataba ako legit na parang bilbil lang talaga sya, Good thing may fetal doppler ako naririnig ko na kahit paano heartbeat nya hindi na ako masyado nppraning na baka wala si baby. pa 13 weeks na din ako :)

mag 3months Napo saken .. patingin naman po Ng Sa inyo 😊😊

masyado pobang Malaki Yan para Sa 3months

Same here 3months parang bilbil lang🀣

😊

mine