Spotting

Normal lang ba spotting 5weeks pinkish siya morning pag ihi ko 10am then 4pm meron na naman close na clinic bukas pa chrck na rin ako pahelp naman mga sis

Spotting
6 Replies

Di po normal sis basta nag spotting ang buntis kahit maliit na spotting lang. Better pacheck-up ka po tomorrow para mabigyan ka po pampakapit kay baby. Sa ngayon po better na i-hang nyo po paa nyo.. Bed rest ka muna, bawal mag lakad²/tumayo. Pero kung masakit na po ang balakang nyo or pus-on need nyo na po pumunta sa ospital..

4y ago

Try mo mag duphaston pang pakapit.

Spotting or bleeding is npt normal po pag pregnant. Mag bed rest din po muna kayo incase di maka labas at contact nyo po si OB asap para ma check ka & si baby nyo po.

Bedrest ka lang mommy,pero kong open na,magpacheck up kna,kc hanyan rin ako dati.pero sa awa ng Dios 22weeks n😊

Any types of bleeding during pregnancy is not safe po

It's not normal, mommy. Better to go to your OB asap.

Hindi po normal yan. Pacheck up nyo na po asap.