5weeks and 3days pregnant

normal lang ba yung mag spotting ng pinkish at piro hindi masakit ang puson parang wala lang di rin sya malakas kanina ako nag spotting ng 6pm

5 Replies

baka po implantation bleeding. usually po ganun sa early weeks ng pregnancy during pag implant ng embryo sa uterus natin. as long as hindi naman sobrang dami and hindi naman magtagal ng ilang weeks, normal lang po.

Hello po same po tayo 5 weeks and 1 day masakit dede tas pasakit sakit puson pero sabi ng ob ko normal lang daw.

sign of pregnancy spotting lang po siguro yun, too early pa kasi ang 5weeks, wag lang bleeding na parang mens

nagpacheck up ka na po ba? ako kasi may iniinom na duphaston kasi nag spotting dn ako

2y ago

yes sis sabi ng ob ko okay lang daw kasi di naman malakas spotting ko kanina at di rin masakit puson ko

Hi sis same tayo. 5 weeks dn ako ngayon and msakit balakang and left side

2y ago

yes pray lang pacheck up ka dn para mabigyan ka ng pmpakapit