first time mom

normal lang ba sa buntis pag subrang sakit ung likod ung sa bandang taas lg nang pwet? tsaka normal lang din po ba ung nagiging sakitin? ako kasi halos everyweek nag kaka sakit.

2 Replies

depende kung ano weeks k na.. of nasa 3rd tri k n.. normal po kasi mabigat n si baby.. pero kung nsa 1st and second k.. at panay ang sakit.. better to consult your ob. may meds po sila pineprescribed sa mga ganyng pain.

I'm not sure sis. Nagkakaganyan lang kasi ako pag feeling kong magkaka-trangkaso ako or something. Mas mahina resistensya nating buntis. Punta ka kay OB to see kung anong recommendations niya sa pagiging sakitin mo.

5y ago

Same case po mommy.. Lagi na lang sumasakit sa may bandng taas ng pwet ko.. Lalo na pagkatapos maglaba or maglinis masakit ma kaagad.. Tas sakitin din ako.. 3 mos. Preg