First time mom💕

#firstbaby #pregnancy #advicepls Hi mga mom,,,naranasann nio din po ba sumakit ung tagiliran nio during pregnancy? Normal po ba un? 11 weeks plang kc c baby and ito ung naranasn ko,,subrang sakit tlga..normal namn ung findings ng laboratory ko,,,nwla nman po sia pag nalagyan ko bg heatcompress, pero bumabalik balik tlga un sakit...

2 Replies

normal daw po sabi ni OB nung huli kong checkup sa kanya. sumasakit din kasi ung tagiliran ko. nageexpand daw kasi ang matres natin para iready kay baby.

3y ago

sabi pa nga po sa kin ng OB hindi lang yun ang sasakit habang nalaki si baby. basta pag di po kayo sigurado sa nararamdaman nyo always ask. 😊

Normal, nagdedevelop si baby, nauurong mga internal organ