ask lang.

normal lang ba sa buntis na kinakati kati? mapahita, mapabinti at katawan?

25 Replies

normal lang yan sis ako sa experience ko nung around 37wks na ako grabe pangangati ko sa bandang ilalim ng boobs ko yung parang prickly heat cya,tapos yung kamay at mga toes ko sa paa sobrang kati gang sa may mga blisters na sarap kasi kamutin😁...pero nung pagkapanaganak ko nawala din agad lahat!

Same tayo sis ganyan din ako kakapacheck up ko lang Baka daw May nakain ako na bawal saakin d naman ako maallergy sa pagkain ee . Pati yung tyan ko daming parang butlig tapos ang kati , nresetahan ako ng citirizine Para sa allergy At cream I’m 20weeks preggy po

Yap momshie may trimester ako non na sobrang kati kati din pero di naman sa pempem, before ako mag 2nd trimester non lalo pag na aircon sobrang kati, pero nung tumagal nawala rin naman.

Yes po mamsh dahil sa pagkakastretch ng skin po at increase ng blood Flow sa skin natin. Basta po iwasan kamutin lagyan lotion para di magdry at magkacrack ang skin para di magkasugat.

Yes mommy. Ako din minsan bigla na lang mangangati ang katawan. Ginagawa ko hinuhugasan ko ng tubig yung makati kasi baka kako dala lang nung paglabas ko ng bakuran. 😊

me too, nngangati hita ko srap kmutin tpos mga ilang araw lumpas my. mga kamot. na huhuhu diko alam pano mbblik sa dati

gnyn din sken halos magsugat na hita ko kakamot ko' ska ko lalagyan alcohol😖 pero ngayon nawala wala na siya☺

ako din mamsh ganyan din sobranv kati tas kinakamot ko nag bubutlig sya saka parang nagkakaroon ng tubig ganon

Yesss. Akala ko din before may surot kaya ako nangangati kahit bagong ligo ako pero normal lang pala yun. Haha

ako nga din, yung makinis na binti napuno ng peklat at nangitim. sa pagbubuntis ko lamg talaga nakuha to.