Poop

Normal lang ba sa baby ang hindi makapoop ng 4-5 days? 2 months na po sya. Salamat sa sasagot

13 Replies

Pwede rin bigyan ng Suppository if nahihirapan syang dumumi para di sya gaanong masaktan. Magpaalam muna sa Doctor niyo kung anong pwede na suppository para sa anak niyo. Meron ring medicine na pampadumi pero dapat consulta muna if kailangan ba. Ang mga pagkain na kapagsobra ay maaring makatigas ng dumi ay… 1. Saging 2. Patatas 3. Cheese 4. Formula milk 5. White Rice 6. Tinapay na white bread 7. Carrots 8. Fast food like french fries, cheese burger Syempre kailangan rin talaga ng bata ang mga nakasalutan sa itaas, gaya ng gatas at rice, kaya kailangan may mga mataas sa fiber para mabalance. Ang mga pagkain na mataas sa fiber ay… 1. Prunes o Prune juice 2. Green leafy vegetables 3. Pears 4. Peaches 5. Broccoli 6. Peas 7. Beans 8. Papaya 9. oatmeal 10. Avocado 11. Tinapay na whole grain 12. Brown rice Syempre tubig rin ay nakakapalambot ng dumi. Pero bawal na gawing malabnaw ang formula milk. Just give additional water especially kung above 1 year old. Nakakatulong rin ang massage sa tyan pababa dahil naka-stimulate yan para dumumi. Palakadlakarin o palaruin rin dahil nakakatulong ang exercise para maging usual ang schedule ng pagdumi. Paki LIKE ang Page ni Dr. Richard Mata Pediatrician

Sis.. Pa check nu po kc ung pamangkin ko may 'hirschsprung' s disease.. Ito yung part ng intestine natin na hindi nagfufunction kaya hirap magpoops. Ngayon 7 years old na pamangkin ko at may butas xa sa gilid ng tyan nya. Dun po lumalabas ang dumi nya. Better consult ur pedia sis.. Para malaman habang maaga pa.

hello mommy, normal lng po ganyan kung breastfeed si baby same sa baby ko. when he turned 2 months mga 2-3 days minsan umaabot ng 4 days hindi sya nag popoop. as long asa nakaka ihi namn sya, there's no need to worry and if hindi bloated or matigas tummy nya.

no sis,si baby 3days lang nagpa check na kami sabi ni pedia niya sa foods daw na kinakain ko bf kasi kami kailangan daw foods na more on Fiber and inom ka madaming water..

No po..atleast everyday sana maka pag poop si baby..dba nga po tayo din dapat atleast once a day..4 to 5 da6s ang tagal naman po nun.

Hindi normal pag umabot na ng 5 days Better pa check up sa pedia baka hindi hiyang sa milk or may other problems si baby

Kung breastfeed it's okay pero Kung in formula dapat 1 or 3 time a week sya mag poop

If breastfeed normal kahit 1 week na di mag poop, if formula not normal

baby ko mamsh, every other day ngpopoop..peru ok naman yung poop nia.

masyado na po atang matagal yun, saken po pinakamatagal nya 2days