Normal po ba hindinpag poop ni baby ng 3 to 4 days?

Hello po ask lang normal po ba sa 2 months old baby na every after 3 days sya mag poop. Minsan umaabot pa ng 4 days. breastfeed po si baby and malakas po dumede#1stimemom #advicepls

6 Replies

Normal lang po, as long as bf po sya.. pero kung formula fed po sya dun po kayo mabahala.. and sabi po ng matatanda nagpapalaki ng bituka kaya minsan matagal mag poop

gnyan n din bby ku Momsh pg tuntung ng 3 months di nmn dati daily nmn ung poops cgru s knakain din ntin kya nag adjst ung tummy nla

If exclusively bf si baby yes normal lang yan.

Yes, normal lang po sa breastfed babies. 😊

yes po baby ko ganan din

salamat po sa sasagot 🥺