tingkayad 1yrs old

normal lang ba sa 1yr o and 1p months old girl naka tingkayad pag tumatakbo at lakad?

tingkayad 1yrs old
7 Replies

pa checkup mo na mommy sa developmental pedia . yung anak ko din kasi ganyan din maglakad pero pag may slippers or shoes di naman na.. pinacheckup namin sa dev ped ayon may ASD sya. nag thetherapy sya ngayon .. so far tiptoe walking padin sya

Same with my baby, she's 1 yr and 8 mos, so far sa pagkakaalam ko is Isa yan sa sign na may autism ang bata pero kapag naka-slippers naman sya di sya tumitingkayad, minsan nasasaway ko pa eh.

nung nagkaganyan anak ko mas dinalasan ko n hawakan siya at paglakarin na Wala sa walker. nakatapak para ramdam Niya Ang floor. nung una tip toe din pero habang tumatagal nasanay din sjya.

1mo ago

Kamosta na sya mhi oki na ba sya

hahah baby ko ganyan din minsan maglakad , Iwan ko momsh gusto ata nila.. nag eexplore lng ata kung anong feelings pag ganyan mag lakad....

Kung mag 3 yrs old ganun pa din iba na yannormal naman dw yan sa baby

ask kolng po, kamusta napo si Baby? naka tingkayad padin poba sya)

hi po kamusta po baby nyo? ok na po ba sya