curious

normal lang ba sa 14 weeks preggy un nag susuka pa din.?

69 Replies

Sabi ng ob ko hanggang 15 weeks. Same tayo 13 weeks na ako pero still nag susuka padin ako worse every night

5y ago

Dala ka lagi candy po

Yes po. Ako nga 6months n tyan ko nagsusuka pa din. Depende pa din sa katawan natin momsh

Yes it's normal.. and on my experience, hangang 9 months ako nag suka.. pero iba iba Naman mamsh

5y ago

ang hirap kc ng panay suka eh nkaka baba ng timbang .

Yes po 18 weeks ako nag stop ng pagsusuka pero medyo naduduwal pa din ako minsan

Opo may ganyan talaga. Buti nalang ako di na nasusuka. 12weeks preggie / twins😀

5y ago

swerte mo naman . ako sobrang baba na ng timbang ko kakasuka

Yes mamshh,, ako nga sa 2nd trimester na ang morning sickness ko.. huhu..

Yes po. Very normal. And healthy si baby kapag ganyan naffeel mo. 💛

Ako sis 14 werkz awang awa n asawa ko s akin kac nagsusuka pa dn ako...

5y ago

ako nga naiiyak pa sa hirap ng pag suka eh

opo ako non 8 months na pero makqqmoy lang ng mabaho suka agad.

yes po, may iba po kc tlga na matagal ung stage ng paglilihi