Curious lang

14 weeks pregnant Po. Normal lang Po ba sumasakit puson at mabigat? #1stimemom

7 Replies

Yes, ad long as tolerable ung pain at hndi tumatagal ung nararamdaman mong sakit sa buong araw. magpahinga ka lng mi , wag din pa stress..

Yes pero monitor mo mamshie. Lalo na kung ung pain level na taas. Consult agad kay OB right away

baka po mababa matres? nabasa ko kase ganyan sintomas. pacheck nalang po kayo para sure.

2y ago

opo. mababa Po matres ko. may tinake na mo pero ganun pa din.

Hindi po normal same as mine. Need nyo po ng gamot. Ask your ob

same 14 weeks po sumasaket din po saken

Yes basta walang pag dudugo

yes