1 month old

Normal lang ba sa 1 month old baby na mag 3 days nang hindi nagpopupu..?salmat po sa sasagot..exclusively breastfeed po ako

17 Replies

yes po normal

Nung 1 month baby ko, everyday naman siyang nag pupupu. Sabi ng pedia nya, okay pa raw yung 1-2days hnd nakakapupu. Not sure pag 3days sis. Mix fed.

Yes po

5y ago

Ok na po ..nakadumi na po sya kagbe at kanina lang po

normal po mommy

5y ago

Thanks po😊

Oo

5y ago

Thank you po sa sagot..😊😊😊

yes po hanggang 7 days po sabi ni pedia niya dati iless mo na lang pagkain ng mga dairy products kasi nagcacause yun ng constipation sa kanila eh

5y ago

Ok po salamat.

Normal po ma. ganyan din si baby ko.

5y ago

Thanks p0