1 month old

Normal lang ba sa 1 month old baby na mag 3 days nang hindi nagpopupu..?salmat po sa sasagot..exclusively breastfeed po ako

17 Replies

Ung pamangkin ko ganyan din. Nagworry ung pinsan ko and pinacheck up, nirequest ng xray si baby. Pero the day before ng schedule for xray nagpupu na si baby.

Okay lang naman po pero if worried ka talaga pa check mo rin sa pedia si baby ko kasi ganyan din pero 1 day lang naman yung kanya

opo .. breastfeed din po ako pure.. palagi po gnyan si baby ko pero 3days n ung pnakamatagal nya

Normal kapag nag papabreastfeeding ka kahit 3 weeks pa syang hindi mag popo,

Normal namn yan sisi akin nga dati one weak hndi nag poop

5y ago

Ganon po ba salamat po😊

yes kasi ibig sabhin nakukuha nya lht ang nutrients

5y ago

Ahhok po ..thanks

Ok lng po breastfeed k nman eh

yes po

Yes

Yes po