normal Lang ba pananakit ng hita at binte GB GB? pati pagskt ng ilalim puson? ..my lumalabas ndn po sken parang sipon sipon anu ibgsbhin nun? 32 weeks preggy here.

Normal lang ba pnnkit ng hita at binte Gabi GB?pati pagskt ng ilalim ng puson?my lumalabas ndn po sken parang sipon sipon.anu ibgsbhn nun?32 weeks preggy here

1 Reply

normal po yun pananakit kasi sumisiksik si baby yung parang sipon naman normal din pero dapat walang blood na kasama sa pagkakaalam ko, better to ask your ob narin mommy

4y ago

Thank u po sa comment..KC nag aalaa ako 32 weeks plang ako..parang mxadong maaga nkrmdam ako iba ibnag pnnkit n po