Sinok o hiccups?

Nararanas o nararamdaman ninyo din po ba mga mommy ang sinok o hiccups ni baby sa loob ng tyan ninyo? Normal lang po ba ito? Kase ako halos araw araw ko nararamdaman na sinisinok si baby sa loog ng tyan ko! #1stimemom Thank you! God bless.

1 Reply

yes, way nila yan para maexercise lungs nila. baby ko super sinukin nung nasa tyan ko and i think nakatulong un kasi preterm ko sya nailabas. di na sya inincubate kasi kinaya nman na ng heart saka lungs nya.