hi

Normal lang ba pananakit ng gilid ng tyan sa right? Ung felling na inaatay ka? 11weeks preggy. Minsan lng nmn sumaskit

5 Replies

Hello sis. Akala ko ako lang nakakaramdam ng ganyan. Nararamdaman ko din yan sa right side paminsan. 13 weeks preggy ako.

HI mommy! Yes this is normal. Watch our video re: preggy pains: https://community.theasianparent.com/videos/gkxF0F2f

Normal naman po yun mommy. wag lang yung sobrang sakit na kasi in that case baka kailangan mo nang pumunta kay ob.

Abdominal pain on the right side might be the result of your expanding uterus which is normal naman po.

Right lower quadrant or right upper quadrant ng tummy mo sis?

4y ago

right upper