Firt time na IE 🥺

normal lang ba pagkatapos ng IE para aqng my dysmenorrhea? in. IE ako mga 1pm kahapon, 1 cm pa raw tas makapal pa daw cervix ko. After nung in. IE ako, until now tumitigas puson ko at abot hangang likod (medjo masakit) tas parang feeling may dysmenorrhea ako. nawawala tas bumabalik. 😭🥺

3 Replies

Baka po naglalabor na kayo

4y ago

huhu nalilito ako momsh qng labor na ba to. Kasi nung in. IE nya ako, 1 CM pa raw tas maxado pa makapal ang cervix ko sabi nya. 🥺