7mos preg

normal lang ba nakapag gumagalaw si baby or sumisipa sumasakit yung butas ng pwet at para tumutulak sa pwerta? sumasakit rin balakang?

6 Replies

naexperience ko den po yan i think its normal kase po 8months nako now naeexperience kopa den yan mas malala lang po kase sipa ta galaw ni baby puro sa baba napo kaya masakit na pepe ko at balakang ☺tas ihi ng ihi kulang na lang matulog akong nakaupo sa inidoro 🤣🤣

Oo sa pempem. Po nararamdaman ko din po yan Pag tapos ko umihi tapos Pag nakahiga ako galaw nang galaw si baby normal. Na po yan momshie

gnyan din ako mamsh pra naiihi ka na ewan pag sumisipa tas evrytime nagwiwi ako naglalabas hemorrhoids ko..nakakairita

yes normal po yan , mas matindi pa sa 8mnths , feeling sinisipa na ung pempem mo , nawiwi ka na kaka ihi mo plng . ganun 😂

4y ago

Truth mamshy Ganun na ganun ako ngauon 😂 Kaka wiwi ko kang pag gumalaw sya nawi wiwi na naman ako 😂 Kaya sabi ng asawa ko sa cr nalang muna ako tumira 😂😂

ang alam ko po pag ganyan sinisinuk daw po c baby sa loob

Same us mommy. Lalo na kung tinubuan ka ng hemorrhoids