14 weeks pregnant sumasakit ang pwerta na parang may sumisipa o malalaglag. Normal lng po ba?

1st time mommy po. sumasakit po pwerta ko 14weeks palng si baby normal lng po ba yun na feeling mo may malalag2 at may sumisipa?

2 Replies

Ok lang yung may mild and Tolerable pain sa pregnant lalo kapag first time dahil nabibinat ang uterus. Pero kapag panay panay na ang sakit at minsan d mo na kaya,better pacheck up po kayo.

no po. inform your ob.