Ask Lang Po

Hello mga momshies normal lang po ba na sumasakit yung ilalim ng puson pag gumagalaw si baby? Para kasi sumasakit din yung butas ng pepe ko para may something ako na nafefeel uncomfortable kasi yung pakiramdam pag sumasakit normal lang po ba yon? 26 weeks pregnant na po ako at malikot si baby.

2 Replies

That's normal momsh :) 31wks here. Frequent pain na talaga. Mnsan bgla ssket pempem ko rin, and that's because of likotness ni baby haha.

Normal lang po ata kasi Nag ganyan din po ako dati, 34weeks na po ako ngayon at paminsan minsan nalang ako nag kakaganyan