Ask kolang sa mga mom na cs din na try nyo na din ba nahihirapan huminga?? Diko alam baka sa binder?

Normal lang ba nahihirapan huminga??

2 Replies

mwawala dn po yan nag aadjust na ulit kc ung uterus ntn.. dti knkbhn dn aq kc nhhrapan ako huminga lalo na pag nkhiga feeling ko kukunin na ko ni Lord pero mga ilang days nmn nag normal na ult paghinga ko

same case din ako..cs ako..nahihirapan ako huminga after ko macs lalo na kapag nakahiga tapos mababa yung unan..grabe ang sakit sa dibdib hanggang likuran..parang may tumutusok..

1y ago

siguro epekto satin yun ng pagkakaopera..