Paninigas ng tyan

Normal lang ba na umaabot ng tatlong oras pag galaw ni baby at naninigas din ang tyan ko minsan after ng left side sa right side naman . 19 weeks palang ako tia.

5 Replies

huh? 3hrs? tuloy tuloy? . ako sis galaw xa pero saglit lang pero madami beses hinde tuloy tuloy.. naninigas din xa at nabukol sa gilid, puson lalo pag naka tihaya ako higa.

4y ago

Baka gutom baby mo, minsan kasi pag galaw ng galaw ang baby gutom yun