normal Lang po ba

Normal Lang ba na tamad si husband sa sex ? Imean dati pa naman kahit nung bago palang kami . kaya nya kasi na hindi kami nag make love ng 1 month . minsan 2 beses lang sa isang buwan or marami na ung mga 4 or 5 na beses sa 1buwan . i dont know pero parang tamad na tamad sya . nakakainis din kasi feeling ko tuloy hindi sya nasasarapan or what pero pag mag make love naman kami mabilis lang syang matapos . naboboring na ako parang ang lamig lamig nya always . papasok tapos uuwi matutulog . ung ganun wala man lang lambing . pero im sure naman 100 % walang babae asawa ko . hays ewan kuba minsan nakakatampo na

1 Reply

Communicate with your husband regarding this matter para alam nya yung feeling mo. Baka nga naman pagod lang sa work or may dinaramdam din sya. Problems like this are best solved kapag napag-uusapan nyong dalawa 😊

Related Articles