Confused.

Hi mumsh kung ano ano pumapasok sa isip ko ngayon iba pakiramdam ko or over thinking lang ako sa asawa ko isang buwan na kami hindi nag make love diko alam kung may babae sya or wala ayuko sya pagisipan ng kung ano kasi okay naman sya sweet sya sakin inaalagaan nya ako at okay sya sa pakikisama sa family ko at ginagampanan nya obligasyon nya sa magiging anak nya pero tuwing darating sya galing work tapos matutulog na kami di sya nagyaya mag make love kami kahit pag rest day nya hindi, kaya parang napapaisip ako na baka sa iba nya nakukuha pagkukulang ko or pagod lang sya pero mumsh alam natin mga asawa natin hindi lumalagpas ang isang week or 2 weeks na hindi man lang nakakaisa or magyaya na mag makelove kasi pangangailangan nila yun. Tama ba na panghinalaan ko sya mga mumsh :( may tiwala ako sakanya pero sa mga kinikilos nya kasi kagaya ngayon maaga sya pumasok tapos baka mag OT pa daw sya later. Hays ewan ko pero ang cold nya di pa sya nag uupdate. Any advice mga mumsh :(

12 Replies

8months na po ako preggy mga mumsh diko alam kung pagod sya or what kasi dati 1st and 2nd trimester ko active pa kami pero ngayon ang cold nya sakin pag matutulog kami lagi sya nakatalikod sakin parang feel ko hangin lang ako saknya kaya nanibago talaga ako saknya. Tinawagan ko sya ngayon off phone nya diko alam kung ano iisipin ko pero ang iniisip ko bahala na si lord basta focus ako kay baby pag kakausapin ko naman sya lagi nya dinadahilan na pagod sya sa work nya tapos pagiisipan ko pa sya ng masama ang unfair lang kasi nagbibigay sya ng dahilan para magisip ako ng kung ano.. Tapos at the end ako pa masama :( ang hirap kausap ng di nman marunong makinig mas matapang pa sayo at mas galit pa.. kaya minsan ako pa ang nag aadjust. Iniintindi ko baka nga kasi pagod pero di valid reason nya. :(

Hi sis sabi mo ayaw mong pag isipan ng masama hubby mo pero sa snabi mo na baka may babae cya. Kausapin mo si hubby mo ask mo anu ba problem kc hnd nman masosolve ang issue nyo kung hnd ka mag initiate mag ask. And hndi lng sa sex umiikot ang mundo ng mag asawa. Malay mo may nabasa cya na article about sa pagbubuntis nbasa nya bawal muna mag sex mga gnun. Hndi porket hnd nakikipag sex ang asawang lalaki may babae na. Nung nabuntis ako ung hubby ko mismo anga ayaw makipag sex sakin kc iniisip nya ung baby namin kahit medically proven na safe ang sex during pregnancy ayaw nya pa rin irisk ang health nmin ni baby. Ang sabi nya sakin mabubuhay ang lalaki kahit walang sex kayang magtiis. Its not a big issue. Mas mag alala ka pag hndi kana sinupport ng hubby mo sa pregnancy mo. Just saying!

5y ago

Totoo sis, minsan ung bf ko pag gusto ko mag make love kami tumatanggi siya kasi baka daw masundot niya si baby baka daw makasama kay baby kaya much better daw na wag muna. Pero wala po siyang babae concern lang po talaga siya kay baby ❤

Wag muna maghinala momsh, sabi mo nga supportive naman siya sa pregnancy mo at sweet pa rin naman.. Malay mo naman momsh natatakot lang talaga si husband mo makipag’love making kasi baka mapano so baby sa loob although safe naman ang sex kahit preggy basta hindi risky ang pregnancy mo. Kasi ganyan din si hubby ko eh, mas matagal nga ang amin.. 7 months or can i say the whole pregnancy ko hindi talaga kami nag lovemaking ni hubby at sobrang takot siya na baka mapaano kami ni baby. Nagtiis talaga siya momsh.. Until now nga hindi ko pa rin siya napagbibigyan at Ceasarian din ako so need pa mag heal ng tahi ko, pero never ko naman na feel na may other woman si hubby.. Kaya tiwala kalang momsh.

Baka naman worried lang sia sa baby nio momshie, kaya ayaw ka nia yayain ganyan din kasi asawa ko nun pero nung buong buo na si baby nakaka dalawa or tatlo parin kami kada isang linggo, try mo sia kausapin or tanungin bka pagod or me pinag dadaanan lang sa trabaho, hindi yung nag co-conclude kana agad mas ok na kausapin mo sia.

pakiramdaman mo dyan tayo magaling mga girls 😂 hahaha ako kasi kapag ako kinutuban laging tama pero never ko pa naramdaman yun sa buong pagsasama namin 😊 lambingin mo sya sis ako kasi ganun bibiruin ko mister ko, di mo nako niyaya siguro may iba ka ng pinagtutuunan *with matching pabebe and sweet voice yun* hahaha

5y ago

Same mamsh then yun lambingan na hahaha

wag po masyado TH kasi nakkaStress yun kahit hindi sa preggy. i'm also 4mos preggy and knows my husband would always initiate it but now, he is really controlling his urges and i dont mind if i see him masturbate just to ease. he's more worried of me that i find it difficult or uncomfortable. ganun lang po 😅

Hi sis, mas okay po siguro kung kausapin mo si hubby about dyan bago mo paghinalaan. Kasi po dyan magsisimula ang away nyo. Kapag hindi nasettle yang worries sa isip mo, lalala ng lalala yan at lalo lang kayo mag aaway. So tingin ko dapat po mag usap kayo. 😊

Hi Sis mas okay cguro na wag ka muna mag isip ng kung ano sa asawa mo. Try to observe it muna sa ngayon at kung anong mga kakaibang kinikilos nya. Kung magal ka talaga nya wala syang gagawing makakasira sa relasyon ninyo.

Baka kasi iniisip niya na buntis ka momsh. 😞 Wag ka mag overthink, maii-stress ka niyan and not good para kay baby. Think in a positive way (alam ko di easy) and pray. Pray harder. Ma-oovercome mo din po yan. ☺

kausapin mo sis na gusto mo mag make love tapos kung ayaw nya, bakit. tell him you just need to know and hindi yon para mafsimula ng away