Menstruation or what?

Hi mga mamsh. Ask lang po, nung pag 2 months and 2 weeks ko po matapos manganak ay nag make love na po kami ni hubby. Nung una namin ginawa yon ok naman wala naman naging problema. Pero nung 2nd time na make love namin dinugo po ako. I don't know if this is mens na. Pero bago pa po ipasok ni hubby yung ano nya nakita ko medyo may blood na dark na sa panty ko. Which means hindi naman yun dahil sa pag make love namin. Pero after ilang hours namin mag make love may dugo nang lumalabas sa kin. Is this normal? Help pls. I'm kinda worried.#advicepls #theasianparentph

1 Reply

gnyan din ako dati sis pero nawala din nmn after ilng months