NORMAL BA?

Normal lang ba na sumasakit ang puson ko? I'm 9 weeks and 5 days pregnant! Nag pa check kasi ako sa Center since 2months palang naman binigyan lang ako ng Folic acid. tas kinomplain ko yung puson ko sabi normal lang daw pero bat ganon. Ang sakit kasi sumasabay yung cramps :( Thankyou po sa sasagot. ❤

4 Replies

hi sis magpacheck up ka sa ob sis para sure.sa akin kasi sa center ako dati nagpapacheck up sa awa ng Diyos wala naman ako nafeel na sakit ng tyan folic acid din ang binigay sa akin

normal pero wag lang yung sobramg sakit tapos may blood discharge. pahinga ka lng po muna. bed rest. tsaka more water

Better see an Obgyne sis

thanks po