Normal lang ba na sinusubo ng baby ang kamay?

20 Replies

Yes, that's normal. Just make sure your baby doesn't touch dirty things. So sanitize everything often. ❤

yes po. nasa oral stage pa kasi mga baby kaya gusto nila lagi may naka subo kahit busog

Normal lng nmn at what month n po baby nyu? skin ksi bfre 3mnths til now ganyan dn e

Yes, normal lang po mommy. Way to soothe theirselves lalo na pag nasa teething stage sila.

4y ago

hindi nyo tinatanggal momsh?

yes po. pag bata fixated talaga sila ng pag subo ng kung ano ano sa bibig nila.

Yes nagseself soothe si baby or possible teething din

Yes po, Milestone po yan ng mga babies mommy ?

yes, one of their ways of self soothing?❤

Yes, that's normal po :)

Normal lang po yun