Confirmed Pregnancy

Hi, normal lang ba na may sac na sa uterus? Sabi kasi sa akin kahapon baka ipa repeat yun after 2 weeks para malaman yung heartbeat e. Since babalik pa ulit kami sa Saturday para ipabasa at ipa explain kay dra yang result ng transvaginal

Confirmed Pregnancy
4 Replies

yes normal.

1y ago

salamat ng madami. kasi nakalagay din dun sa papel na di din makita pa yung embryo. normal lang pa din naman yun diba? kasi ang pinaka inaalala ko talaga is saang position siya e, since I had a miscarriage (ectopic pregnancy and removed na yung right fallopian tube ko) last 2019.