Sharp pain sa right side ng puson

Normal lang ba na may nararamdaman na sharp pain sa right side ng puson ko sa 7 weeks and 6 days preggy. Wala namang pong bleeding. Hindi po ba ectopic to? First time mom po kasi salamat po sa makakasagot.

4 Replies

Same here po. Either left or right side, but more sa left ang nasakit. Pero wala naman akong bleeding. Sa june 2 pa ako nakasched ng transV, medyo nakakakaba.

4w ago

ou nga po nakaka stressed lalo na Kong first time mam wala Pa kasing idea. hehe.

baka po may uti ka, lalu kung may kasabay na sakit sa balakang. pacheck up na po kayo.

4w ago

Hindi namn masakit balakang ko po nangangalay lang po. malalaman po sa mga request na laboratory kupo if meron salamat po sa info god bless.

kmusta mi? nakapag pa tvs kna? anu nakita sau?

4w ago

wala namn po.

pag ectopic po sa shoulder ang pain.

4w ago

okay po salamat po sa info. god bless po. ❤