Normal lang ba na nagkakaspotting ? 2mons preggy here

Normal lang ba na nagkakaspotting? 2mons preggy

12 Replies

hindi po mi, ako kasi nagspotting din 2months tyan ko nun pumunta agad ako sa ob, pre natal check up tignan nila kung may bleeding pa ba sa loob tas niresetahan ako pampakapit baka mahina ang kapit ni baby and iwas kilos muna bedrest .

No. Any bleeding o spotting during pregnancy is not normal po Lalo na kung nsa early stage plng kayo Pati si baby ng development nya. Better consult to your ob po. Mabigyan ka ng Pampakapit po.

Not normal po ang spotting pero some pregnant women po may implantation bleeding or placenta previa. And yun po normal po ang spotting pagmay ganyang condition.

Wag din po pala mag overthink o ma stress though hindi maiwasan pro need po kse cause pa din yan na nkaka affect Kay baby. Try to make librang yourself po.

never po naging normal ang spotting consult nyo po agad sa ob

hindi po normal ang magbleeding. punta kana sa ob mo momsh.

Para sigarado po, patingin kna sa doctor

hindi po normal, pa check up po agad

Hindi po. Pa check up po kayo

hindi po, pacheck ka po agad