Basa ang panty

Normal lang ba na minsan napapansin ko basa ang panty ko parang naihi ako ng konti sa panty pero wala naman akong maalala na naihi ako. 34weeks na rin ako. At kelangan ko na bang maglakad-lakad? Kasi sabi 36w daw saka palang magstart maglakad lakad. Feeling ko kasi mababa pa din ang matress ko kaya feeling ko mabilis lang bababa yung baby ko pag nagstart akong maglakad lakad.

16 Replies

Tell your Ob mommy. Baka kasi nag leleak na yung panubigan mo. Too early pa kung 34 weeks ka palang.

Team feb ka ba mamsh? Nasakit ba likod mo and minsan tyan? Na parang ang bigat bigat na.

Yea po..magpantyliner ka na lang momsh Tas palitan mo agad pag basa na sya

4y ago

Sabi ng ob hindi daw advisable mag panty liner kc naiipon ang bacteria dun.

Normal. Ganyan din ako now. Panay palit na lang ako ng panty.

Opo nung preggy aq nkaka ilang palit aq ng panty..

Ganun din sa akin pero I'm 28 weeks preggy palang

Normal Momsh. Ako 3-4 times mag palit ng panty.

haha. akala ko ako lng 😅

opo normal lang po yun

Akala ko ako lang 😂