Baby

mga sis normal lang Po ba ung Masakit ang balakang tapos Mayat Maya hilab ni baby Sa bandang puson ko tapos May parang sipon Na lumalabas sakin?

1 Reply

Ang tanong sis ay kung ilang buwan na yung pagbubuntis mo. Kung nasa 37 weeks kana. Full term na yan... ibig sabihin nagdidischarge kana. Malapit ka ng manganak.. pakiramdaman m9 yung sarili mo. Pag nagdischarge ka na may dugo then mayat maya ang sakit ng tiyan na humihilab paikot sa balakang. Naglalabor kana. Be ready! GOD BLESS YOU

5y ago

Ay hindi sis ok yun... pre mature si baby pag ganun... pacheck up kana para malaman mo rin at mapayuhan ka ng doctor. Baka may iresetang gamot sayo