Back pain at 23weeks

Hello, normal lang ba na masakit likod at di nawawala pag indi ka naka higa? Huhu may Anterior placenta kasi ako so hirap din ma feel kicks ni baby. Na pa praning minsan kasi may sakit sa likod na na feel.

3 Replies

nananakit din likod ko mii.normal lang po pero pag nakahiga ka mas mainam gumamit ng support pillows.. dahan² din sa pag.ahon and if nakatayo iwasan magsquat.if magsquat ka po sa legs ka po kumuha ng lakas, wag sa likod o bewang..

anterior placenta meaning nasa likod mo c baby mo kaya cguro masakit likod mo mamsh dun sya nasipa e

same case mommy. anterior placenta and masakit din ang likod 🥲