ANTERIOR PLACENTA

I'm 27weeks preggy, mahina pa sipa ni bb ko then madalas ko lang sya mafeel yung sipa nya kapag nakaside lang ako. Bihira ko pa ma feel yung literal na kicks. Pero active naman sya panay ang bukol. Yung sipa lang malimit ko ma feel. Then anterior placenta pa ako. Normal ba mga mi?

1 Reply

Normal po yan pag anterior placenta.. ang importante may nafifeel po kayo.. di nga lang yan yung tulad ng feeling pag posterior placenta.