Malikot while breastfeeding

Normal lang ba na malikot ang baby while dumedede? 2 weeks old pa lang si baby and super likot or magalaw kapag dumedede with all the kampay ng kamay at sipa-sipa. Parang walang patience ang gigil na gigil. Normal lang po kaya ito? Ftm po #advicepls #1stimemom #firstbaby #breasfeedingmom #theasianparentph

2 Replies

mi hingi lng aq ng advice, gaano ktagal nawala un likot ni baby hbng dumedede. ang baby ko kc 3 months n pero anlikot prin pg nadede sakin

Ilagay mo sa Swaddle si baby mommy pra d masydu malikot pag pinapadede mo ksi pag lumake yan na gnyan nka sanayan nya mhihirpan k