7months preggy

7 months na baby ko sa tummy maliit padin tyan ko normal lang po Ba yun at safe po Ba ang baby ko sa tummy ko ?

2 Replies

As long as through ultrasound eh nasa timing size si baby then nothing to worry about po. May mga lakihin lang talaga chan and may hindi naman. Yung iba pagka 8th month biglang laki tummy

may mga maliit po talaga magbuntis.s2bihin naman yan ng Ob kung maliit masyado ang bata ei'

4y ago

ang alam ko po normal na naikot ang baby.tanung nyo na lang po sa Ob ninyo kung anung kelangan para maipwesto.first time mom din po ako ei.