Anxiety? 34 weeks preggy

Normal lang ba na magkaroon ng overwhelming feeling? Sobrang daming tumatakbo sa isip ko. Parang sasabog na yung ulo ko. Di ako mapakali. Nabuburyo ako pero wala akong gana kumilos. 34 weeks pregnant ako. At mag second week na ko sa pag quarantine. Dahil nagpositive ako sa Covid. So far, nagiging okay naman na yung ubo at sipon ko. Pero ngayon.. di ko alam gagawin ko para maging okay tong gantong pakiramdam. Di ko kasama yung boyfriend ko sa bahay. Nandun sya sakanila, at ako nasa bahay ng magulang ko. Mga kapatid ko lang kasama ko dito at parehong nasa kanya kanyang partner nila yung magulang ko. Mga bata pa yung kapatid ko. Wala akong makausap. Kasi nagttrabaho ngayon boyfriend ko.

1 Reply

pray lang po . baka dahil po nagpositive kau tapos ung pagbubuntis nyo pa kaya ganyan nrramdaman nyo . ok lng po yang nrramdaman nyo lagi nyo nlang po isipin na pag sad ka masasad dn c baby kaya try nyo po magisip ng happy thoughts , gawa dn po kau ng kung anong magpapa busy sa inyo para po di kau malungkot , magfocus po kau sa pagpapalakas ng katawan nyo . isasama po kita sa mga prayers ko . cheer up po and godbless

3y ago

welcome po . laban lng po .