Weight

Normal lang ba na mabagal na mag-gain ng weight kapag nag 3 months na si baby? 6.5kg kase siya nung july then 6.8kg siya ngayon.

2 Replies

Hi momshie, nun 2 mos baby ko 4.8kgs sya nun ng 4mos na sya 5.9..worried ako kasi sabi ng pedia though nasa normal range mahina Pa rin ang paglaki ni baby ko kaya ngresita sya ng heraclene and ferlin.. 6mos na sya last Monday pero dko Pa alam if he's gaining weight na ba kasi next month Pa kami pababalikin ng pedia niya.. Full breastfeed po and active nmn baby ko

5y ago

Wow.. Sa Akin maliit talaga, 2kls lng sya ng iluwal ko pero hirap niya mg-gain ng weight... Tpos always ngapoop