Estimated fetal weight at 34 weeks

Mabagal ba mag gain ng weight ang baby ko? Sa mommy na marunong bumasa ng ultrasound result, pasuyo naman po. Salamat

Estimated fetal weight at 34 weeks
4 Replies

nakalagay po sa utz niyo is appropriate sa gestational age nya na 30 weeks ang weight niya, pero if ang actual weeks niyo na po is 34 weeks, maliit po si baby niyo ng 4 weeks, mejo mabagal po ang paglaki nya.

2y ago

nagkaganyan din po kasi sa akin, maliit yung mga sukat niya, pero yung weight nya tama lang, pinainom po ako ng multivitamins ni OB 😅 nakahabol naman na po siya sa size nya kahit 1 week delayed po sa utz vs lmp 😅

Nakalagay naman po sa last ultrasound niyo na appropriate ang weight ni baby at his age. Also accurate po ang weight ni baby at 30 weeks. Mine was 1300g at 30 weeks.

may pinost po dito mommy na paano basahin ang result po Mica Aquino po ata yun nagpost diko po mahanap eh

Hi momsh taga Naujan ako. 🤣