Sleeping Routine

Normal lang ba na late na natutulog ang 1month old? Kadalasan kasi sa madaling araw sya gising pero tulog sa umaga at tanghali. Mababago pa ba yun? Tska ano magandang tips para makatulog sya ng maayos sa madaling araw. Lagi kasi umaga na tulog ko tska kulang na kulang nako sa pahinga huhu. Thankyou po

25 Replies

Normal yan, yes magbabago pa yan. Gawa ka routine para malaman niya yung araw at gabi. Pag sa araw maliwanag medyo maingay, sa gabi by 6pm punasan n si baby at palitan ng damit, dim light at tahimik na dapat. Ako nung nag 2 months siya nag start kami ng side lying position pag pinapadede ko siya ayun, di na ako puyat at tulog lang din siya sa madaling araw.