Skin allergy????

Normal lang ba na may ganitong lumalabas sa skin ni baby? 17 days old pa lang po sya. Thankyou po sa makakasagot . GOD BLESS! ♥️

Skin allergy????
14 Replies

My ganyan dn po si bby ko pagklabas. As per pedia ok lng naman dw po un. Normal sa mga newborn.. 7 days npo sya now my onti pa ring ganyan. Did my research, it can be erythema toxicum and it is harmless, wlang dpat ipagAlala kgaya ng sbi ni pedia. Wag nlang po tyo pkaKampante. Observe ntin lgi. 😊

4y ago

Thanks momsh

Mommy pls. Be mindful sa gamit mong detergent sa damit nya and no to fab con. Yan po advised ng pedia ng baby ko. Avoid din po kissing the baby directly sa skin or magkaron sha ng contact with hairy things. Hope this will help.

Ganyan din po baby girl ko sa muka dibdid at mga braso.. pag bagong gising minsan pagkapaligo rin lately lang naglabasan 2months n 3days na sya kung kelan lumaki saka lumabas ung ganyan

Opo., nagkaganyan din po baby q.. Momate po bngay ng pedia q po sa baby q anbilis po nawala...

Same tayo momsh yung baby ko may ganyan din. Pati sa mukha nya meron din 😢

Try mo change ng sabon panligo at sabon panlaba ng gamit nya mamsh.

Ganyn din po baby q pilitn q sbon nya dti lactacyd ngaun cetapil.

Ano po recommwnded detergent para sa damit ni bb ?

4y ago

Hi po, smart steps po gamit namin pang laundry ska feeding bottle cleabser. Advertised by team kramer

ang balbon naman ng baby mo

Balbon ni baby cutie 😊