teething

Nagpapangipin na po sya?nangangat po kc sya nangigigil po sa mga toy nya. 5months 5days na po sya. God bless sa makakasagot♥️

teething
8 Replies

Yung baby ko nag start na mang gigil at mangagat nung 4months siya pero till now wala pa ipin 9months old na cya 🤣🤣🤣

Possible po.. Ung baby q kc turning 5 months this May 2 pero namumuti na gums na.. Prang lalabas na teeth

Possible po...ung baby ko before mag 6months lumabas na unang ngipin nya

Nde pa momsh, may tawag jan ehh. kalimutan q lang..

Same sa bby ko sis 4months nmn sya

Hindi pa ata mommy

Lip tied po ata si baby

4y ago

Ano po ibig sabihin nun?

No pa