C SECTION SCAR

Hello normal Lang ba na ganito ung tahi ko? May mga maliit na butas at may dugo din? Mag 1 month and 7 days Napo Ang tahi ko.

C SECTION SCAR
41 Replies

ako nagkabutas din. pero ang ginawa ko more on linis at lagay gamot. kahit mahapdi at masakit. dahil bukas. tiis lang wag muna basain. tiis lang ako nun sa sakit lalo na kaag nilagyan ng betadine at mga binigay na ointment dati ni ob. kung ano sinabi sainyo nung tinanggal ni ob ung gaza or tahi. ganun lang gawin mo. wag mo babasain.

Dapat tuyo na po labas nyan kung 1 month mahigit na po and dapat walang discharge. Yung sakin kasi tuyo na bago pa mag 1 month eh. Pa-check nyo po sa OB nyo sis baka mainfect pa po mas mahirap may tendency na ireopen po yang sugat nyo. Mas okay na po ang sigurado

what if ganto yung butas? 4weeks palang yung tahi. may nalabas po na parang liquid ganon. sorry po sa picture kakalinis lang po kase nyan may betadine po kaya ganan

2y ago

mii ask ko lang po ilang days bago po gumaling yan? ngsara po ba butas? ganyan po kasi sakin sept 11 po ako nanganak

I suggest a follow-up check up po mommy. Kelan po huling nasilip ng doctor ang sugat nyo? Dapat po 1week after ng CS, nasilip po ng doctor ang sugat nyo

thankyou sa inyo kase first time mom ako and sobrang takot ako sa mga gantong sugat first time macaesarean kaya grabe ako kabahan at sobrang dami kong tanong

no Po.. dapat wlang discharge din Po. pa check kna po sa ob Po ninyo para sa follow up ma rin po

4y ago

nakakastress po ang CS eh grabe lalo na if may gantong problema na nagkabutas tahi ko

Yung tahi ko, wala pang 1 month tuyo na, pero nagbibinder padin ako.. dapat po patingin nyo yan,baka magkaimpeksyon..

Ganto na po naging itsura nya simula napahidan ko ng solcoseryl ointment kanina. OKAY NA PO BA TO DINA DELIKADO?

4weeks na tahi ko pero never ko sya binasa pa e. lalo ngayon nagkabutas baka mainfect if binasa ko pa e

What if ganto po mag 1month palang po tahi ko may butas din tapos may nalabas na clear na liquid

4y ago

sabe sa center mataba daw po kase ako nung buntis ako kaya nagkabutas