Baby

Normal lang ba na may bukol si baby sa dalawang dede nya? Help

8 Replies

Ganyan din baby ko may bukol sa dede parang tinutubuan ng dede, sabi sakin normal lang daw yun mawawala din pag laki, naba ko rin nung nag reserch ako may mga baby daw tlga na ganun, 15months na baby ko pero meron pa din bukol kaya nga lang dina kasing laki nung baby sya na nakatulis tlga pag nahawakan lang saka makakapa na may bukol na maliit, ok naman sya di namn umiiyak kapag nasasalat kaya di ko na rin pina checkup

Normal po yan sa lahat ng new born babies, breast lumps yan momshie. No need to worry gawa ng hormones yan ni mommy sa loob ng womb natin.

10 days old plng po baby girl ko may nakapa po akong maliit na bukol sa parehas na dede nya..worried po ako as a 1st time mom of girl

Hi po ano po update dto? Napacheck up nyo na po ba? C lo ko kasi parang matigas Yung dede nya pag kinakapa

1y ago

kumusta na pp mami? ano po updte sa bukol ni baby? sa bb ko din kasi meron eh.

Obviously hindi okay yan. Kahit sa adult di okay yan.

momy nawala nb ung bukol sa dede ni baby mo

Pachekup mo mommy. Pra sure

hindi po