poop

normal lang ba na ang poop ng 1yr old ay parang malambot pa? hindi pa buo?

5 Replies

Yes normal lang po siya mommy, as long as hndi iritable si baby at not more than 5x a day magpoop. Si baby ko 15 months watery pa rin, mahina kasi kumain ng kanin, gusto fruits lng lagi tapos malakas sya sa gatas.

4y ago

ano gatas niya mommy

Yes normal lang naman momsh as long as mga kinakain ni baby healthy puro water ganun. Sa ganyang edad naman, wala pa talagang solid na makakain si baby e

4y ago

kumakain na din siya momsh ng mga gulay..

Normal lang po lalo kung nabbreastfed padjn

4y ago

hindi siya breastfed momsh

normal.

yes