Malambot na poop

Eow po, Ano po kaya cause ng malambot na poop ng 2 yr old son ko. Poop nya is 2/a day po malambot?

2 Replies

2yr old din po anak ko, ganito po ang poop nya, last last week po nag tae sya, napacheck up n rin at nabigyan ng gamot then, nagpoop n po sya black naman na matigas na, kasi kain ng kain ng oreo, then ngaun ganito naman po poop nya. Is this normal po? tnx.

hello po mommy, pangunahing cause po usually ay yung ininom at kinain. yung kulay po at texture kumusta po?

2y ago

hello momshie ok na po ba si baby m? ano po reason at gamot n bngay?