s26 milk

Mommies, ganto po talaga ang s26 kapag tinimpla? Parang medyo amoy kalawang? Yung slight amoy lang po ah. Tas mabula po na feeling ko tuloy nung unang timpla ko e may sabon kaso sure naman akng linis na linis ko yung bottle ni baby e

5 Replies

Hnd nga msyadong nauubos ni lo ang tinempla kung s26. Mas gusto nya pa rin ying breastmilk ko sa bote or direct latch.. prang amoy kalawang nga.

Yes. Ginagawa ko kinukuha ko ang bula kasi nag cacause ng kabag kasi yon.

mabula po ang s26 ... sa amoy kalawang hindi ko pansin 😁.....

Yes momsh. Ganyan po talaga ang S26. Yan din po milk ng baby ko. 😊

4y ago

Hi mommy, 1 is to 2 po ang pagtimpla nu? Nalito ako hehe enfamil po kasi unang gatas ng baby ko. Kaso pagkaubos ng isang box, nag switch kami sa s26 neto lang July 9. Maliit ang scooper ni enfamil compared kay s26. Kaya medyo nalito ako

sis amoy kalawang ba talaga ang s26?