Normal lang ba na 6weeks & 2days akong pregnant tas wala pa laman yung lalagyanan ng bata? Pasagot

Normal lang ba na 6weeks & 2days akong pregnant tas wala pa laman yung lalagyanan ng bata? Pasagot po pls.. Kinakabahan kase ako baka maaga lang ako mag pa check up..

Normal lang ba na 6weeks & 2days akong pregnant tas wala pa laman yung lalagyanan ng  bata? Pasagot
2 Replies

ganyan din po itchura nung sakin nung 5 days palang akong delayed nag patransv ako pinababalik ako after 3weeks. nagkalaman naman na may baby na sa loob hindi lang madetect heartbeat dahil sa transv 5weeks and 6days siya kaya balik ulit after 1 week.

1y ago

6weeks and 4days pang po

maaaring early pregnancy kung positive naman kau sa PT. repeat tvs kau after 2weeks para makita si baby.

1y ago

Ingat po kau