Normal lang ba na 6weeks & 2days akong pregnant tas wala pa laman yung lalagyanan ng bata? Pasagot

Normal lang ba na 6weeks & 2days akong pregnant tas wala pa laman yung lalagyanan ng bata? Pasagot po pls.. Kinakabahan kase ako baka maaga lang ako mag pa check up..

Normal lang ba na 6weeks & 2days akong pregnant tas wala pa laman yung lalagyanan ng  bata? Pasagot
2 Replies

maaaring early pregnancy kung positive naman kau sa PT. repeat tvs kau after 2weeks para makita si baby.

1y ago

Ingat po kau